Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 18006068

Từ giữa những tầng mây


nơi hơi nước bốc lên và ngưng tụ

Rơi xuống theo những cơn mưa


tại tuy phong mỗi năm

Thẩm thấu qua 3 lớp địa tầng...


Với độ sâu 50m dưới lòng đất

Tạo nên kiệt tác của thiên nhiên


Nguồn nước quí giá giàu Bicarbonate

Nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo không ga

Vĩnh Hảo - Bình Vòi

Nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo không ga

Nước khoáng không ga tự nhiên

Nước uống đóng chai Vihawa

Vihawa - Bình Vòi

Nước giải khát chứa khoáng thiên nhiên có ga - Lemona khoáng chanh

Lemona khoáng chanh

Untouched water
Những giọt mưa tinh khiết rơi xuống vùng núi cao hoang sơ, nơi mặt đất chưa bị ô nhiễm, rồi len vào những kẻ đá, bắt đầu hành trình xuyên qua “bộ lọc tự nhiên” trước khi tập trung tại đích đến 2000m sâu dưới lòng đất – mạch nước ngầm Vĩnh Hảo.
Một cách chậm rãi, những giọt nước từ từ đi qua Bộ lọc tự nhiên bao gồm 3 tầng đá tổ ong – đất sét nứt – cát trắng, vừa được lọc sạch tạp chất, vừa “ngậm” theo Kali, Natri, Canxi, Magie và đặc biệt là Bicarbonate với một tỉ lệ cân bằng, rất tốt cho cơ thể con người. Bộ lọc này tạo ra loại nước khoáng cân bằng và an toàn đến mức có thể uống trực tiếp tại nguồn ngay khi vừa khai thác lên chứ không cần qua xử lý như một số loại nước khoáng khác.
Để giữ nguyên sự tinh khiết của nước khoáng Vĩnh Hảo, hệ thống khai thác được đặt ngay tại khu vực này, đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích, giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức, không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.

Nguồn nước mưa tinh khiết. Bộ lọc tự nhiên an toàn. Đóng chai ngay tại nguồn. Một quy trình tự nhiên khép kín, lý giải cho sự tinh khiết và chất lượng không thay đổi suốt 80 năm qua của nước khoáng Vĩnh Hảo.